Luyện thi IELTS Online dol.vn
Tự học IELTS online miễn phí từ A-Z

Luyện thi IELTS Online dol.vn cung cấp đầy đủ nội dung chất lượng từ 4 kỹ năng IELTS Reading, Listening, Writing, Speaking và cả Từ Vựng, Ngữ Pháp và IELTS Online Test. Website tự học IELTS Online được phát triển bởi DOL English - IELTS Đình Lực.

Luyện thi IELTS Online Test

Luyện thi IELTS Online Test tại dol.vn bao gồm các đề thi, đáp án, giải thích của 2 kỹ năng IELTS Listening và Reading với giao diện như bài thi máy.
Bài luyện thi của IELTS Online Test được dol.vn trích xuất từ: 
  • Bộ sách IELTS Cambridge Practice test
  • Bộ sách IELTS Practice Test Plus
  • Bộ sách IELTS Actual Test
  • Bộ sách IELTS Official Guide & Trainer
Phần giải thích được Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam - DOL IELTS Đình Lực biên soạn, có áp dụng Linearthinking (Tư Duy Tuyến Tính) độc quyền của DOL
Xem thêm
Cambridge IELTS 16

Cambridge IELTS 16

8 Bài Tests
10K Lượt Làm
Xem Bài Tests
Cambridge IELTS 15

Cambridge IELTS 15

8 Bài Tests
3K Lượt Làm
Xem Bài Tests
Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS 14

8 Bài Tests
2K Lượt Làm
Xem Bài Tests

Bài Viết về Linearthinking

Linearthinking chính là Hệ phương pháp tiếng Anh tư duy, logic được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên người Việt ở DOL IELTS Đình Lực, giải quyết cụ thể những vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt. Linearthinking được áp dụng vào tất cả các kỹ năng Writing, Speaking, Listening, Reading cũng như việc học Grammar và Vocab. Khác với khái niệm Linear thinking (Tư Duy Tuyến Tính) hay nghe. Linearthinking là một hệ phương pháp chứ không chỉ đơn thuần là phát triển ý theo lối suy nghĩ tuyến tính, đường thẳng.
So sánh Linearthinking so với các phương pháp khác
Linearthinking có nhiều điểm khác biệt và cải tiến so với phương pháp học tích luỹ truyền thống và phương pháp học du nhập từ nước ngoài. Cùng nhìn thử vào bảng so sánh dưới đây nhé:
Xem thêm
Linearthinking là gì?
2K lượt xem

Linearthinking là gì?

Các phương pháp dạy và học tiếng Anh hiện tại khiến cho quá trình học Tiếng Anh của các bạn trở nên khó khăn và vất vả hơn rất nhiều. Cùng DOL tìm hiểu những vấn đề này, nguyên nhân cũng như giải pháp Tư Duy - Linearthinking mà DOL tạo ra là gì và giải quyết những vấn đề này như thế nào nhé!
Linearthinking trong Reading
1K lượt xem

Linearthinking trong Reading

Scanning, Skimming, Đọc dịch từ chữ, dù là phương pháp nào cũng không phù hợp và không hiệu quả, đặc biệt là đối với các bạn level thấp. Cùng DOL tìm hiểu những vấn đề trong phương pháp dạy và học Reading hiện tại và giải pháp Tư Duy - Linearthinking mà DOL tạo ra để giải quyết những vấn đề này như thế nào nhé!
Linearthinking trong Writing
598 lượt xem

Linearthinking trong Writing

Viết dịch, viết lan man hay bí ý là những vấn đề vô cùng thường gặp mà các phương pháp học Writing hiện nay chưa giải quyết được. Cùng DOL tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp Tư Duy - Linearthinking mà DOL tạo ra là gì và giải quyết những vấn đề trong Writing như thế nào nhé!
Linearthinking trong Speaking
456 lượt xem

Linearthinking trong Speaking

Nói không lưu loát, nói bị tắc ý, nói dịch từng từ là vấn đề mà hầu hết các bạn học Speaking đang gặp phải. Cùng DOL tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp Tư Duy - Linearthinking mà DOL tạo ra giải quyết những vấn đề trên như thế nào nhé!

Luyện thi IELTS Listening Online

Luyện thi IELTS Listening Online tại dol.vn là tính năng cung cấp các bài Listening IELTS lẻ. Tại đây, người dùng sẽ được lựa chọn bài tập theo chủ đề mà bản thân ưa thích cũng như dạng bài mà bạn muốn ôn luyện. dol.vn cung cấp không những đề thi, audio, transcript mà còn đáp án và giải thích chi tiết với giao diện bắt mắt. Bạn có thể tham khảo những bài luyện tập đầy đủ tại đây nhé: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts/ielts-listening-practice
Xem thêm

Luyện thi IELTS Reading Online

Luyện thi IELTS Reading Online tại dol.vn là tính năng cung cấp các bài ôn luyện IELTS Reading theo từng passage nên có số lượng câu hỏi ngắn hơn so với 1 bài thi đầy đủ. Tại đây, người dùng sẽ được lựa chọn bài tập theo chủ đề mà bản thân ưa thích cũng như dạng câu hỏi IELTS Reading mà bạn muốn ôn luyện. dol.vn cung cấp không những đề thi, audio, transcript mà còn đáp án và giải thích chi tiết với giao diện bắt mắt.
Sau đó sẽ có đáp án cho phần thi IELTS Reading, với giải thích dựa trên Linearthinking - phương pháp tư duy độc quyền của DOL IELTS Đình Lực. Tư duy Linearthinking được công nhận tính hiệu quả qua nhiều năm được áp dụng giảng dạy tại DOL thế nên bạn không cần phải lo lắng về việc làm sai những không hiểu tại sao. 
Xem thêm

Luyện thi nghe chép chính tả IELTS

Luyện nghe chép chính tả là một trong những tính năng nổi trội nhất được DOL tích hợp tại trang web dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online. Với phần này, DOL tuyển tập những bài nghe nổi bật được trích xuất từ những bộ sách IELTS mới nhất từ các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford. Trải nghiệm ở website nghe chép chính tả này sẽ là chép từng câu và từng chữ để học viên luyện nghe chép chính tả dễ dàng hơn.
Bạn có thể tham khảo những bài luyện tập đầy đủ tại đây nhé: https://www.dol.vn/nghe-chep-chinh-ta
Xem thêm