DOL IELTS Đình Lực

Các khóa
Điểm IELTS
Giáo viên
Review học viên
Các khóa học IELTS tại DOL
course
Cấp tốc tăng 2 band sau 2 tháng với lộ trình chuẩn Tư duy
Giáo viên: Anh Khoa
4.9
(178)
course
Cấp tốc lấy lại căn bản - Đạt IELTS 5.0 sau 8 tuần
Giáo viên: Tory
4.7
(74)
course
Học Tư Duy - Chiến thuật hợp lý - 8 tuần cấp tốc đạt 6.5 IELTS như ý
Giáo viên: Kim Loan
4.7
(120)
course
Học Tư Duy - Rõ tiêu chí - 8 tuần cấp tốc lấy IELTS 7.0 như ý
Giáo viên: Như Quỳnh
4.8
(128)
course
Học từ DOL - Yêu lại tiếng Anh từ đầu
Giáo viên: Giang Thanh
4.9
(18)
course
Học Tư Duy - Xây lại nền tảng như ý
Giáo viên: Tố Nga
4.8
(202)
course
Mở rộng kiến thức cơ bản - Chuẩn bị nền tảng tư duy
Giáo viên: Tory
4.6
(608)
course
Tích lũy thêm ít nhất - đạt kết quả cao nhất
Giáo viên: Kim Loan
4.7
(400)
course
Học tư duy - Chiến thuật hợp lý - Điểm thi như ý
Giáo viên: Bá Thọ
4.7
(548)
course
Học Tư Duy - Rõ Tiêu Chí - Điểm Writing và Speaking như ý
Giáo viên: Anh Khoa
4.8
(520)
course
Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần
Giáo viên: Ethan
4.8
(102)
course
Lộ trình 4 tháng hiệu quả hơn 2 năm học
Giáo viên: Giang Thanh
4.9
(207)
course
Lấy lại căn bản, Tự tin giao tiếp sau 8 tuần
Giáo viên: Như Quỳnh
4.9
(248)
Bảng vàng thành tích của DOL
Đội ngũ giáo viên tại DOL
Tình cảm của học viên dành cho DOL

Tin tức mới nhất

January 24
DOL IELTS Đình Lực

The need for haircuts in Hanoi as Tet approaches

Luyện thi IELTS Online Test tại dol.vn bao gồm các đề thi, đáp án, giải thích của 2 kỹ năng IELTS Listening và Reading với giao diện như bài thi máy.
Bài luyện thi của IELTS Online Test được dol.vn trích xuất từ: 
  • Bộ sách IELTS Cambridge Practice test
  • Bộ sách IELTS Practice Test Plus
  • Bộ sách IELTS Actual Test
  • Bộ sách IELTS Official Guide & Trainer
Phần giải thích được Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam - DOL IELTS Đình Lực biên soạn, có áp dụng Linearthinking (Tư Duy Tuyến Tính) độc quyền của DOL
Xem thêm
Cambridge IELTS 16

Cambridge IELTS 16

8 Bài Tests
19K Lượt Làm
Xem Bài Tests
Cambridge IELTS 15

Cambridge IELTS 15

8 Bài Tests
7K Lượt Làm
Xem Bài Tests
Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS 14

8 Bài Tests
5K Lượt Làm
Xem Bài Tests
Linearthinking chính là Hệ phương pháp tiếng Anh tư duy, logic được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên người Việt ở DOL IELTS Đình Lực, giải quyết cụ thể những vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt. Linearthinking được áp dụng vào tất cả các kỹ năng Writing, Speaking, Listening, Reading cũng như việc học Grammar và Vocab. Khác với khái niệm Linear thinking (Tư Duy Tuyến Tính) hay nghe. Linearthinking là một hệ phương pháp chứ không chỉ đơn thuần là phát triển ý theo lối suy nghĩ tuyến tính, đường thẳng.
So sánh Linearthinking so với các phương pháp khác
Linearthinking có nhiều điểm khác biệt và cải tiến so với phương pháp học tích luỹ truyền thống và phương pháp học du nhập từ nước ngoài. Cùng nhìn thử vào bảng so sánh dưới đây nhé:
Xem thêm
Luyện thi IELTS Listening Online tại dol.vn là tính năng cung cấp các bài Listening IELTS lẻ. Tại đây, người dùng sẽ được lựa chọn bài tập theo chủ đề mà bản thân ưa thích cũng như dạng bài mà bạn muốn ôn luyện. dol.vn cung cấp không những đề thi, audio, transcript mà còn đáp án và giải thích chi tiết với giao diện bắt mắt. Bạn có thể tham khảo những bài luyện tập đầy đủ tại đây nhé: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts/ielts-listening-practice
Xem thêm
Luyện thi IELTS Reading Online tại dol.vn là tính năng cung cấp các bài ôn luyện IELTS Reading theo từng passage nên có số lượng câu hỏi ngắn hơn so với 1 bài thi đầy đủ. Tại đây, người dùng sẽ được lựa chọn bài tập theo chủ đề mà bản thân ưa thích cũng như dạng câu hỏi IELTS Reading mà bạn muốn ôn luyện. dol.vn cung cấp không những đề thi, audio, transcript mà còn đáp án và giải thích chi tiết với giao diện bắt mắt.
Sau đó sẽ có đáp án cho phần thi IELTS Reading, với giải thích dựa trên Linearthinking - phương pháp tư duy độc quyền của DOL IELTS Đình Lực. Tư duy Linearthinking được công nhận tính hiệu quả qua nhiều năm được áp dụng giảng dạy tại DOL thế nên bạn không cần phải lo lắng về việc làm sai những không hiểu tại sao. 
Xem thêm
Describe a quiet place you like to spend time in - IELTS Speaking Part 2
Describe a quiet place you like to spend time in IELTS Speaking Part 2 - Bài mẫu Topic Places Question - kèm Sample,Vocabulary, Free dowload PDF...
Describe a town or a city where you would like to live in the future - IELTS Speaking Part 2
Describe a town or a city where you would like to live in the future IELTS Speaking Part 2 - Bài mẫu Topic Places Question - kèm Sample,Vocabulary, Free dowload PDF...
Describe a public building you enjoyed visiting - IELTS Speaking Part 2
Describe a public building you enjoyed visiting IELTS Speaking Part 2 - Bài mẫu Topic Places Question - kèm Sample, Vocabulary, Free dowload PDF...
Describe a friend's home you visited but you don't want to live there - IELTS Speaking Part 2
Describe a friend's home you visited but you don't want to live there IELTS Speaking Part 2 - Bài mẫu Topic Places Question - kèm Sample, Vocabulary, Free dowload PDF...
Bài mẫu IELTS Writing Task 2 ngày 20/02/2020 - Agree & Disagree
Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 20/02/2020 lần này có chủ đề về Food & Drinks. Đây là một chủ đề thường được cho trong IELTS Writing Task 2. Bài này DOL sẽ viết 1 sample IELTS Writing được 8.0 kèm với 1 số từ vựng và cấu trúc hay trong bài. Chúc các bạn học IELTS vui vẻ cùng dol.vn.
Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 20/07/2019
Bài mẫu sample IELTS Writing Task 2 ngày 20/07/2019: Nowadays, there is a trend that reports of media focus on problems and emergencies rather than positive development. Some people think it is harmful to individuals and to society. To what extent do you agree or disagree?
Bài mẫu IELTS Writing Task 2 ngày 21/05/2021 - Agree & Disagree
Đề thi IELTS Writing Task 1 ngày 21/05/2021 lần này có chủ đề về Work. Đây là một chủ đề thường được cho trong IELTS Writing Task 2. Bài này DOL sẽ viết 1 sample IELTS Writing được 8.0 kèm với 1 số từ vựng và cấu trúc hay trong bài. Chúc các bạn học IELTS vui vẻ cùng dol.vn.
Bài mẫu IELTS Writing Task 2 ngày 21/09/2020 - Advantages & Disadvantages
Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 21/09/2020 có chủ đề về Food & Drinks. Đây là một chủ đề thường được cho trong IELTS Writing Task 2. Bài này DOL sẽ viết 1 sample IELTS Writing được 7.0 kèm với 1 số từ vựng và cấu trúc hay trong bài. Chúc các bạn học IELTS vui vẻ cùng dol.vn.
Luyện nghe chép chính tả là một trong những tính năng nổi trội nhất được DOL tích hợp tại trang web dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online. Với phần này, DOL tuyển tập những bài nghe nổi bật được trích xuất từ những bộ sách IELTS mới nhất từ các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford. Trải nghiệm ở website nghe chép chính tả này sẽ là chép từng câu và từng chữ để học viên luyện nghe chép chính tả dễ dàng hơn.
Bạn có thể tham khảo những bài luyện tập đầy đủ tại đây nhé: https://www.dol.vn/nghe-chep-chinh-ta
Xem thêm