Từ Vựng IELTS Vocabulary dolvn

Tổng hợp kho từ vựng IELTS theo 50 chủ đề thường gặp, Hướng dẫn cách học, ví dụ minh họa, bài tập từ vựng IELTS kèm đáp án & file dowload PDF miễn phí

Cách học từ vựng IELTS

Học từ vựng IELTS sao cho hiệu quả và nhớ lâu nhất? Khám phá ngay các bí kíp, kinh nghiệm DOL chia sẻ dưới đây.
Xem thêm
vocab-learning-card
522 lượt xem
Đã bao giờ bạn thử đọc một bài đọc Reading và cảm thấy… tá hoả vì có quá nhiều từ vựng lạ mình không biết? Đã bao giờ bạn trả lời sai một câu hỏi chỉ vì không biết một từ trong câu hỏi đó nên không thể hiểu câu hỏi đó đang hỏi gì? Có thể thấy từ vựng là một phần cực kì quan trọng trong kỹ năng Reading, vậy đâu là cách học từ vựng hiệu quả nhất trong Reading? Cùng DOL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
vocab-learning-card
272 lượt xem
Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp đang nghe một bài nghe ngon lành, bỗng dưng cảm thấy mọi thứ trôi tuột qua tai, không hiểu bài nghe đang nói tới đâu? Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì rất có thể bạn đang không nghe được một từ nào đó trong bài nghe, khiến não bạn bị “choáng" và cố gắng hiểu từ đó là gì, dẫn tới bỏ lỡ những thông tin tiếp theo. Vậy làm sao có thể tránh gặp phải vấn đề này? Chỉ có một cách thôi, đó là… học từ vựng! Trong bài viết này, DOL sẽ hướng dẫn các bạn cách học từ vựng sao cho hiệu quả
vocab-learning-card
250 lượt xem
Từ vựng được xem là một phần không thể thiếu để đạt kết quả tốt trong IELTS Speaking. Ngoài việc chiếm 1/4 tiêu chí chấm thi IELTS, từ vựng còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo Fluency (Độ trôi chảy) cho bài nói. Trong bài viết dưới đây, DOL sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách học từ vựng sao cho hiệu quả nhất trong IELTS Speaking.
vocab-learning-card
224 lượt xem
Từ vựng tiếng Anh là một kho khổng lồ mà người bản xứ đôi khi còn chưa hiểu hết được các từ. Vì vậy, chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc học từ vựng ở một ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh. Học mãi mà không nhớ từ, hay học từ nhưng không biết cách sử dụng là một trong những vấn đề rất phổ biến đối với người Việt khi học tiếng Anh nói chung và đối với những bạn học IELTS nói riêng. Và từ vựng đóng vai trò là nền tảng trong việc xây dựng kiến thức kiến Anh, không có từ vựng - nhân tố cốt lõi - thì chúng ta sẽ không thể nào học được những kỹ năng khác như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó, học từ vựng là một quá trình, đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực để chinh phục. Nếu bạn là một người đang trên con đường chinh phục đó thì hãy cùng DOL khám phá bài viết này để xem những cách học từ vựng IELTS hiệu quả, nhớ lâu để giúp quá trình học từ vựng thêm dễ dàng hơn nhé.

Kho từ vựng IELTS

Tập hợp các List từ vựng IELTS được nhiều người quan tâm nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm
Bộ Lọc
Phân loại
Từ vựng thông dụng
Từ vựng Writing
Từ vựng Speaking
Từ vựng Reading
Từ vựng Listenning
Sắp xếp theo
Mới nhất
Cũ nhất
Nhiều lượt xem nhất