Thông Tin Chung Về Kỳ Thi IELTS

Bộ Lọc
Tất cả các thông tin liên quan đến kỳ thi IELTS mà bạn cần biết. Thông tin chính xác, cập nhật liên tục.
Xem thêm
IELTS là gì? Tất tần tật về kỳ thi IELTS
0 lượt xem
IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dành cho công việc, học tập và di cư. Hơn 10.000 tổ chức tin tưởng IELTS là một chỉ số đáng tin cậy về khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế trong cuộc sống. IELTS đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người dự thi qua bốn kỹ năng: nghe, đọc, viết và nói.
Chứng chỉ IELTS là gì? Những điều cần biếtvề bằng IELTS
0 lượt xem
IELTS, hay Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, là một bài kiểm tra dành cho những người sẽ ở lại các quốc gia nói tiếng Anh vì lý do nhập cư, giáo dục hoặc đào tạo thực tế. Kỳ thi cho phép xác định trình độ tiếng Anh của một người mà đó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.
Thang điểm IELTS và Cách tính điểm IELTS Overall mới nhất
0 lượt xem
Thang điểm IELTS từ 1 đến 9 cho mỗi phần trong 4 kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết, Nói. Điểm tổng thể là kết quả của điểm trung bình của 4 điểm này đã được làm tròn đến toàn bộ hoặc nửa gần nhất.
Lịch Thi IELTS 2022 & Hướng dẫn cách đăng ký thi chính xác nhất!!!
0 lượt xem
Lịch thi IELTS mới nhất 2022 & Hướng dẫn cách đăng kí thi IELTS do Hội đồng Anh (British Council - BC) và IDP tổ chức
Cấu trúc đề thi IELTS 2022 chi tiết
0 lượt xem
Cấu trúc đề thi IELTS gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh sẽ làm ba phần đầu tiên của bài kiểm tra trong cùng một ngày, theo thứ tự sau: Nghe, Đọc và Viết (không có khoảng nghỉ giữa các bài kiểm tra này).
Top 10+ lợi ích của việc học IELTS bạn nên biết
0 lượt xem
Bằng IELTS chính là báo cáo kết quả kiểm tra được công nhận và chấp nhận bởi hàng nghìn tổ chức trên khắp thế giới, bao gồm các công ty, trường đại học, cơ quan chuyên môn và cơ quan chính phủ. Do đó, sở hữu tấm bằng IELTS sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau. Cùng DOL tìm hiểu nhé!