Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing: Review chi tiết & Download miễn phí

Nhiều bạn cảm thấy rằng tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện. Thị trường sách học IELTS do đó cũng ngày càng được mở rộng để đáp ứng thị hiếu. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình những bộ tài liệu thích hợp cũng như vạch ra được các “công thức” để hướng bản thân đến một lộ trình học tập thật bài bản. Cùng tìm hiểu cuốn sách Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing qua bài viết dưới đây.
Get IELTS Band 9 Task 2 Academic Writing

🔎Thông tin sách

📖Nội dung sách 


Bộ sách Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing tập trung vào những bài luận của Task 2 với các dạng bài cụ thể, thông tin chi tiết về từng dạng bài, phân tích các nhiệm vụ phải làm để các bạn hiểu được rõ nét về phần thi này. Thông qua các phân tích, tác giả cũng hướng dẫn những tip làm bài hay và chỉ ra các lỗi để bạn tránh khi làm bài, giúp các bạn nâng band điểm dễ hơn.
Thi thử IELTS, làm IELTS Online Test của các bộ sách Cambridge IELTS, IELTS Practice Test Plus, IELTS Recent Actual Test, Official Cambridge Guide To IELTS, IELTS Trainer...với giao diện như thi thật tại: IELTS Online Practice Test
Bên cạnh đó, mỗi cuốn có kèm thêm 15 bài mẫu để các bạn tham khảo cách viết để đạt điểm cao trong các bài luận Task 2. Mỗi bài luận được phân chia bao gồm đề bài, bài mẫu và lời nhận xét của ban giám khảo về lý do tại sao bài đấy có thể đạt điểm cao như thế. Thông qua các bài mẫu này, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong tư duy, nhận ra làm thế nào để đạt điểm IELTS Writing cao.


📝Đánh giá cuốn sách

checkĐiểm mạnh

  • Nhiều bài tập luyện thi Writing Task
Ngoài phần lý thuyết, Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing cung cấp các bài tập đề thi IELTS Writing Task 2 để bạn tự luyện viết nhằm tạo thói quen viết tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, gặp dạng bài nào cũng có thể vượt qua dễ dàng.
  • Nhiều bài mẫu sát với đề thi thật
Cuốn 2 được cập nhật với nhiều bài mẫu sát với đề thi gần đây hơn đồng thời bổ sung chi tiết thêm phần phân tích nhiệm vụ và cách lên kế hoạch, dàn ý để viết bài chỉ trong vài phút. Tin chắc, nhờ những phân tích này, các bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp, đạt điểm cao hơn.

Tài liệu ôn IELTS không dày nhưng những gì tinh túy đều được chia sẻ để bạn học cách viết band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ định hình được cách viết "chất" hơn. 
Như vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chủ điểm và bài làm trong sách, người đọc sẽ nhận thấy kiến thức của mình tăng lên đáng kể.

crossĐiểm yếu

  • Hoàn toàn bằng tiếng Anh
Get IELTS Band 9 Task 2 Academic Writing được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho người mới bắt đầu, người đọc muốn sử dụng sách phải thật kiên trì để đạt được kết quả mong đợi.
  • Nội dung đề tương đối cũ
Sách chỉ cung cấp cách tiếp cận đề bài và bài mẫu, ngoài ra không cung cấp các kỹ năng nào khác. Nội dung các đề mẫu tương đối cũ, không cập nhật được các chủ đề mới có trong các đề thi hiện nay.


📌Lưu ý từ DOL khi tự học IELTS với sách

Bộ sách Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing này không phải là dành cho các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS bởi đây là tập hợp những bài mẫu, các chiến lược để đạt band điểm cao hơn khi các bạn ôn luyện. Nếu là người mới bắt đầu, đây là bộ sách có thể không dành cho bạn.
Nhưng nếu muốn đạt điểm cao Writing khi bạn đang ở mức 6.0 trở lên thì đây chính là bộ sách cần phải tham khảo.
Tuy quyển sách có đầy đủ hướng dẫn và chiến thuật để làm bài, bạn vẫn cần phải liên hệ với những người có chuyên môn hơn hoặc tự lập một kế hoạch học tập sao cho bài bản và khoa học nhất chứ đừng phụ thuộc hoàn toàn vào quyển sách nhé.
Đây chỉ là một tài liệu bổ trợ góp phần giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong kỳ thi chứ không phải là một bí kíp toàn năng, học đâu trúng đấy. Bạn vẫn nên tìm đến những giáo viên hoặc trung tâm uy tín, đáng tin cậy để nhận được tư vấn, không bị chệch hướng khi ôn luyện.
DOL mong là tài liệu Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing sẽ là một người bạn đồng hành quý giá với bạn trên bước đường chinh phục con điểm IELTS mong muốn.
Hãy đón chờ những bài viết khác của DOL để biết thêm nhiều tài liệu tự học hấp dẫn và chất lượng. Đừng quên liên lạc ngay với DOL nếu bạn cần tư vấn chi tiết nhé!
Tham khảo thêm các quyển sách khác tương tự: