Vietnamesekem béo
Englishnon-dairy cream
nounnɒn ˈdeəri krim
Kem béo là sản phẩm có vị vani, nhuyễn và béo mịn, màu trắng pha vàng nhẹ, thay thế sữa và kem trong pha chế.
Ví dụ song ngữ
1.
Mục đích của kem béo trong thực phẩm là thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa, bột yến mạch, sô cô la nóng, bánh mì hoặc đồ uống khác.
The purpose of non-dairy cream in food is to replace the milk powder or reduce the amount of milk in coffee, milk tea, oatmeal, hot chocolate, bakery, or other beverages.
2.
Kem béo được sử dụng để pha các thức uống như trà, cafe, sinh tố.
Non-dairy cream is used to make drinks such as tea, coffee, and smoothies.
Ghi chú
Chúng ta cùng phân biệt whipping cream, topping cream và non-dairy cream để xem chúng khác nhau như thế nào nhé!
  • Whipping Cream: có màu trắng ngà, có mùi thơm béo nhẹ, khả năng nhuộm màu thực phẩm khá tốt, không chứa đường do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất và có chỉ số béo từ 38 – 40%.
  • Topping Cream: có màu trắng tinh lại chịu nhiệt rất tốt, khả năng nhuộm màu thực phẩm khá tốn màu vì chúng có màu rất trắng, có mùi hương liệu không có mùi thơm của sữa, thường được dùng để trang trí bánh kem.
  • Non-dairy cream: có vị kem vanilla, nhuyễn và béo mịn tan ngay trong miệng, có màu trắng pha vàng nhẹ.