VIETNAMESE

bánh tráng chiên

ENGLISH

Vietnamese fried rice paper

  
NOUN

/viɛtnɑˈmis fraɪd raɪs ˈpeɪpər/

Bánh tráng chiên là món bánh tráng cắt miếng nhỏ rồi chiên, ăn cùng trứng chiên, khô bò, hành phi... hoặc lắc đều với muối.

Ví dụ

1.

Nguyên liệu làm món bánh tráng chiên cũng giống như món bánh tráng cuốn, điểm khác biệt là ở cách chế biến.

The ingredients for Vietnamese fried rice paper are the same as rice paper salad, the difference is in the processing method.

2.

Bánh tráng chiên rất ngon với phần bên ngoài giòn và nhân với hương vị đậm đà.

Vietnamese fried rice paper is delicious with crispy exterior and flavorful filling.

Ghi chú

Bánh tráng chiên là một món ăn có rất nhiều biến tấu, chúng ta cùng xem qua tên của những loại bánh tráng chiên phổ biến trong tiếng Anh nhé:

  • Bánh tráng chiên lắc phô mai: Vietnamese fried rice paper with cheese

  • Bánh tráng chiên lắc muối ớt: Vietnamese fried rice paper with chili salt

  • Bánh tráng chiên trộn: Vietnamese fried rice paper salad

  • Bánh tráng chiên chuối: Vietnamese fried rice paper with banana

  • Bánh tráng chiên pate: Vietnamese fried rice paper with pate